Zalo: 0896 575 487  Lan Anh Venus388 hỗ trợ nạp rút tiền 24/7 

Trứng Gà Chọi Giá Bao Nhiêu Bảng Giá Mới 2022

Trứng gà chọi được nhiều người tìm mua vì mức giá không cao và rất vừa túi.Nhưng độ hên xui của trứng khá là cao bởi tỉ lệ ấp nở, tỉ lệ nở ra gà hay như nào cũng rất khó chính xác.vậy làm sao biết được chiến kê đó đá hay hay không? Bố mẹ như thế nào? Chưa kể nếu ấp bị ung thì phải làm sao. Có khá nhiều vấn đề liên quan tới trứng gà chọi mà các bạn cần phải tìm hiểu trước khi mua. Hãy cùng venus casino tham khảo thêm bảng giá mới nhất về trứng gà chọi 

Giá trứng gà chọi là bao nhiêu?

Chắc chắn một điều rằng khi mua trứng thì sẽ rẻ hơn nhiều so với mua gà nở vì độ rủi ro của chúng. Những người bán trứng chọi thường bán theo số lượng nhiều ví dụ như 5-10 quả hoặc 20-30 quả 1 chứ không bán lẻ 1-2 quả bởi không bõ tiền công. Mức giá cơ bản từ 30-50 nghìn/quả tùy theo từng giống con gà mà gia chủ có.

Nếu mua số lượng lớn thì có thể giá có thể sẽ thấp hơn. Nhất là mua từ 50-100 quả có thể mức giá sẽ giảm xuống thấp hơn,khoảng 15-20 nghìn/quả mà thôi.

Giá trứng gà chọi là bao nhiêu
Trứng gà chọi

 

Mức giá này cao hơn nhiều so với gà ta chỉ khoảng 3-5 nghìn/quả. Vì thế nếu gà chọi bán trứng có thể lợi nhuận sẽ cao hơn nhiều so vói trứng gà ta hoặc ấp nở thành con đem bán.

Giá trứng gà chọi đắt rẻ cao thấp phụ thuộc vào đâu?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới mức giá trứng gà chọi. Trong đó số lượng là yếu tố dễ ảnh hưởng rõ ràng nhất. Mua càng lớn thì mức giá sẽ thấp hơn so với mua số lượng ít. Nhưng cũng không thể mua nhiều nếu chỉ chọn 1 con gà mái. Đơn giản gà mái chỉ đẻ khoảng 10-15 quả đổ lại nên cũng không có nhiều mà bán. Nếu có thì chắc chắn là nhiều con cùng đẻ chứ 1 con không có số đó lượng được.

Giá trứng gà chọi đắt rẻ cao thấp phụ thuộc vào đâu?
Giá trứng gà chọi đắt rẻ cao thấp phụ thuộc vào đâu?

Ngoài ra thì yếu tố tông dòng bố mẹ cũng ảnh hưởng. Bố mẹ đẳng cấp trứng hết ngay từ trước bởi anh em bạn bè giới chơi đặt rất nhiều. Không có mà bán nên chẳng tới lượt người ngoài. Còn với gà không hay thì chắc chẳng ai mua trứng làm gì vì độ hên xui của chúng khá là cao. Anh em muốn mua có thể tìm tới các trại lớn hoặc đơn vị uy tín để tìm mua sẽ là tốt hơn cả.

Rủi ro khi mua trứng gà chọi

Khi đã nắm được trứng gà chọi giá bao nhiêu thì cũng nên nắm được các rủi ro khi lựa chọn hình thức này.

  • Đầu tiên phải là rủi ro khi trứng bị ung. Nếu ung vài quả thì không sao nhưng ung nhiều thì có nhận được đổi trả từ người bán hay không?
  • Xác suất ra chiến kê hay thấp vì chả biết bố mẹ tông dòng như nào. Nhiều người bán lẫn trứng gà khác, gà ta, gà pha thì cũng chả ai biết đấy là đâu.
  • Ấp nở kém hơn vì nhiều lý do như vận chuyển, cách ấp…
  • Khoảng cách cũng là 1 yếu tố để quyết định có mua những chiến kê dạng này hay không nhé.
  • Rủi ro khi mua trứng gà chọi
    Rủi ro khi mua trứng gà chọi

Còn nhiều yếu tố khác nữa để quyết định. Nhưng nếu bạn là một người chơi nuôi cho vui tốt nhất cứ đến tận nơi xem và mua. Đặt trên mạng thì cũng khá là hên xui như bên trên đã đề cập.

Có nên mua trứng gà chọi?

Nếu là 1 người chơi lâu năm đã có kinh nghiệm sẽ rất ít khi người ta mua trứng. Hoặc trong trường hợp bắt buộc không mua thì sẽ không có cơ hội mua được thì sẽ lấy. Như ví dụ bên trên thì nếu không mua sớm người ta lấy hết nên bắt buộc. Nhiều khi là họ nể nhau nên để cho nhau hoặc không để anh em bạn bè cũng tự tới bắt. Rất khó xử cho chủ nên gần như ra lần nào là hết lần ấy, không có cơ hội để lớn thêm.

Còn với những anh em mới chơi, mới tìm hiểu, đam mê thì việc mua trứng gà chọi cũng là điều dễ hiểu. Anh em nuôi chơi, đam mê, tận hưởng cảm giác nuôi nầng thì mua cũng được. Nhưng xác định trước là nếu như vậy thì khó có cơ hội được gà hay. Thay vào đó sẽ thường là gà kém chất lượng mới đi bán trứng. Gà hay họ để ấp ra nở thì bán có giá hơn và xác suất có chiến kê hay nhiều hơn.

Nếu có sự lựa chọn hãy cứ mua các con gà con hoặc gà tơ là tốt mức giá cũng rẻ hơn. Lúc này chúng ta có thể xem chân vảy, mặt mũi, lông lá cụ thể hơn. Khả năng chọn được gà hay cũng sẽ cao hơn so với mua trứng. Tuy nhiên cũng tùy nhu cầu nuôi, chăm sóc của chủ nhân mà lựa chọn hình thức phù hợp.

Mua trứng gà chọi ở đâu đảm bảo?

Tốt nhất vẫn là lựa chọn các trại lớn để yên tâm hơn cả. Cả về chất lượng con giống cũng như đảm bảo tỉ lệ ấp nợ. Họ có danh tiếng để đảm bảo cho chúng ta mua ổn nhất. Mua ở trên mạng ai mà biết trứng có trống hay không? Bố mẹ là con nào nhỡ pha trứng gà ta gà pha vào thì sao? Lúc đấy trứng không nở thì nhỡ do không biết ấp hoặc ti tỉ lý do khác nữa. Vì thế mua của người quen, người uy tín thì độ đảm bảo tuyệt vời.

Chỉ có nhược điểm là mức giá có thể sẽ cao hơn thông thường. Đây là điều dễ hiểu khi là trại lớn, độ uy tín người ta đã bao cho mình rồi. Mua chỗ khác rẻ hơn nhưng khi có vấn đề thì đúng là không biết đâu mà lần. Anh em cân nhắc khi đi mua trứng gà chọi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *