Zalo: 0944 319 937 Lan Anh Venus hỗ trợ nạp rút tiền 24/7

Top những loại thuốc nuôi gà đá hiệu quả hiện nay

Thuốc nuôi gà đá tốt nhất hiện nay bao gồm những loại nào? Ngoài việc áp dụng các chế độ tập luyện, chăm sóc để giúp gà đá có khoẻ mạnh, dẻo dai thì bổ sung thêm thuốc bổ cho gà cũng là yếu tố cần thiết. Đó là những điều cơ bản được các chủ kê đi trước đúc kết và truyền thụ lại từ xưa được tổng hợp lại bởi Venus388.com

Đôi nét về thuốc nuôi đá gà tốt nhất hiện nay

Ngày nay, những anh em nuôi gà đá sử dụng các loại thuốc nuôi gà đá tốt nhất nâng cao khả năng chiến đấu, sức bền, cũng như giúp gà chiến của mình hồi phục sức lực  nhanh chóng.

Thuốc nuôi gà đá
Thuốc nuôi gà đá

Thuốc nuôi đá gà sẽ cung cấp các loại khoáng chất, vitamin,… cho gà đá. Các loại thuốc gà đá này giúp các chiến kê giảm đau nhanh chóng khi đấu, tăng cường vận động nhiều hơn, dẻo dai và sung sức hơn…

Nhờ đó các loại thuốc này góp phần không nhỏ vào những chiến thắng cho các chiến kê và chủ kê trong các trận đấu.

Hiên nay, anh em không chỉ sử dụng cách nuôi gà đá truyền thống mà còn kết hợp cách nuôi hiện đại để đem lại kết quả tốt nhất trong các trận đấu.

Thuốc nuôi gà đá tốt nhất có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Trước khi lựa chọn những loại thuốc gà đá, anh em cần phải tìm hiểu các thành phần, công dụng của thuốc, cũng như nắm rõ các ưu và nhược điểm mà thuốc đá gà  đem lại.

Ưu điểm của thuốc nuôi gà đá

Khi cho gà đá sử dụng các loại thuốc nuôi đá gà cho các chiến kê có thể bổ trợ cho gà sức mạnh, sự bền bỉ, khả năng chiến đấu. Khi sử dụng thuốc sẽ giúp gà chiến sung sức hơn và quan trọng hơn là đem lại chiến thắng.

Nhược điểm của thuốc nuôi gà đá

Bên cạnh những mặt tích cực, hiển nhiên vẫn còn một số mặt hạn chế như là nếu lạm dụng thuốc nhiều quá sẽ gây ra tình trạng shock thuốc. Việc này sẽ khiến tâm lý của gà bất ổn, có nguy cơ làm giảm tuổi thọ của gà.

Ngoài ra, khi mua và sử dụng thuốc thì phải đến các nơi uy tín, chính hàng, tránh mua hàng giả hàng, chất lượng  kém gây “tiền mất tật mang”, ảnh hưởng tới sức khỏe của gà.

Top 6 loại thuốc nuôi gà đá tốt nhất hiện nay

Sau đây là đề xuất những loại thuốc nuôi gà đá tốt nhất hiện nay mà anh em chủ kê có thể tham khảo, cũng như sử dụng cho chiến kê của mình.

Thuốc nuôi gà đá B15

Giá bán: 250.000 đồng/ lọ 100 viên.

Công dụng chính của thuốc B15 là cung cấp oxi cho máu, hạn chế tình trạng mất nước, đặc biệt là tăng sức mạnh giúp gà chiến đấu sung sức trong suốt 90 phút.

Thuốc nuôi gà đá B15
Thuốc nuôi gà đá B15

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thuốc B15 còn giúp gia tăng lượng hồng cầu, protein để giúp gà tăng cơ đùi, cơ ngực, hồi sức nhanh chóng.

Thuốc nuôi gà đá Gallomin

Giá bán: 250.000 đồng/ chai 100 viên.

Thuốc gà nuôi đá Gallomin có xuất xứ từ Mỹ, đây là loại chuyên cung cấp một số loại vitamin thiết yếu như: vitamin B1, B6, B12 và các khoáng chất, dinh dưỡng quan trọng trong suốt quá trình sinh trưởng của gà đá.

Thuốc nuôi gà đá Gallomin
Thuốc nuôi gà đá Gallomin

Bên cạnh đó, khi sử dụng thuốc Gallomin còn giúp gà chiến tăng nước máu, tăng cơ nhanh chóng, tải và nạp đòn tốt, hồi phục cơ thể tốt và nạp pin nhanh.

Thuốc nuôi gà đá Aminoplex

Giá bán: size nhỏ là 320.000 – 500.000 đồng/ chai 100 viên, size lớn là  2.800.000 đồng/ chai 1000 viên.

Thuốc nuôi gà đá Aminoplex có xuất xứ từ Mỹ. Công dụng chính là bổ sung protein, vitamin, các khoáng chất cần thiết.

Ngoài ra, thuốc Aminoplex còn cấp sắt, gia tăng lượng hồng cầu và tăng cường trao đổi chất. Khi sử dụng Aminoplex một thời gian sẽ thấy chiến kê phát triển nhanh hơn, lên nước máu, tăng cơ, nạp pin nhanh.

Thuốc nuôi gà đá Combatizer

Giá bán: 500.000 đồng/ chai 100 viên.

Thuốc nuôi gà đá Combatizer có nguồn gốc từ Đài Loan. Đây là loại thuốc chuyên dụng giúp gà đá tăng cơ và sức lực, nạp pin mau chóng, bổ sung protein và các khoáng chất cần thiết. Đây là loại thuốc nuôi gà đá tốt nhất xuất xứ từ Đài Loan.

Thuốc nuôi gà đá B12 5500

Giá bán: 1.500.000 đồng/ chai 100ml; mini size 800.000 đồng/ chai 50ml.

Thuốc nuôi gà đá B12 5500 có nguồn gốc từ Mexico, chuyên cung cấp các loại vitamin quan trọng như vitamin A, vitamin B12, đồng thời cung cấp oxi cho máu.

Thuốc B12 5500 còn giúp gia tăng lượng hồng cầu, việc này sẽ làm giảm tỷ lệ thiếu máu trong quá trình nuôi gà . Song song, thuốc còn cung cấp thêm protein giúp chiến kê của các anh em mau lên nước máu và tăng cơ, tăng bo.

Thuốc nuôi gà đá Dymine 2000

Giá bán: 3.000.000 đồng/chai 100 viên, mini size 1.600.000 đồng/ chai 50 viên.

Thuốc nuôi gà đá Dymine 2000
Thuốc nuôi gà đá Dymine 2000

Thuốc nuôi gà đá Dymine 2000 có xuất xứ từ Mỹ, công dụng chủ yếu là tăng bo nhanh chóng và tăng tải cựa, giúp cho gà đá mau nạp pin và máu chiến trong các trận đấu quan trọng.

Kết luận

Thuốc nuôi gà đá là một phần quan trọng giúp cho các chiến kê tăng thêm nhiều tỷ lệ chiến thắng hơn trong các trận đấu. Anh em hãy tham khảo và tìm ra loại thuốc nuôi gà đá phù hợp nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *