Zalo: 0896 575 487  Lan Anh Venus388 hỗ trợ nạp rút tiền 24/7 

Sv388 nhà cung cấp mạng đá gà hàng đầu

Sv388 là mạng đá gà trực tiếp hàng đầu châu á, có trụ sở chính tại Phipine và Campuchia. Được hình thành đầu những năm 2000, khi các cược online bắt đầu phát triển đi kèm với tốc độ phát triển của internet.

da ga sv388
da ga sv388

Luật chơi đá gà SV388

Chọi gà là một di sản độc đáo của người Philipin, là một truyền thống văn hóa thu nhỏ của tinh thần thể thao, tôn trọng và bao dung khi thua là quy tắc mà người Philipin tuân thủ nghiêm túc không ngoại lệ không toan tính. Khi theo đuổi đam mê môn thể thao này, người hâm mộ được nâng tầm, và việc mất danh dự được loại bỏ. Môn thể thao phù hợp với đạ đa số dân chúng, nơi mà việc phân hóa xa hội không còn, từ người nông dân tới những người ở tầng lớp cao đều được đối xử bình đẳng bằng việc áp dụng (Luật chơi thống nhất) “Unified Derby Rules” và tuân thủ các luật từ đó. Chúng toi hy vọng thành công cuối cùng sẽ thắp sáng cộng đồng và giảm bớt sự bài trừ lẫn kỳ thị đối với chọi gà (Sabong)..

Hướng dẫn đặt cược đá gà

SABONG/ĐÁ GÀ

Là một trận đá gà, diễn ra khi Meron chấp nhận lời thách đấu từ bất kỳ đối thủ nào đến thách đấu trước, với một mức tiền thưởng cao mà thị trường cược đưa ra. Các Wala thách đấu có khu vực đặt cược thấp hơn.

MeronMeron chấp nhận lời thách đấu, có khu vực đặt cược cao hơn, nên được ưa thích hơn. Tỉ lệ cược bắt đầu từ 0.80.
WalaWala thách đấu với Meron, có khu vực cược thấp hơn, nên ít được ưa thích hơn. Tỉ lệ cược bắt đầu từ -0.94.
BDD“Both Dead Draw” Gà của cả 2 đội đều chết và được tuyên bố hòa. Tỷ lệ cược là 1:8. Các vé cược cho Meron và Wala sẽ được hoàn lại.
FTD“Full Time Draw” Gà của cả 2 đội đều còn sống và được tuyên bố hòa, sau 10 phút đếm ngược. Các vé cược cho MeronWala và BDD sẽ được hoàn lại. Kết quả trận đấu tại Cambodia sẽ tính theo quyết định của đấu trường nếu thời gian thi đấu kéo dài hơn 10 phút.

TRẬN ĐẤU DERBY

DERBY đá gà sv3888 : là sự kiện đá gà được tổ chức bởi liên đoàn hoặc 1 nhà tổ chức, nơi mà những người tham gia đồng ý đấu với số lượng gà nhất định có trọng lượng phù hợp và tương đồng. Kết quả trận đấu được xử lý và trả tiền bởi Liên đoàn, nhà tổ chức cho những người chiến thắng.

(MATCHING được thực hiện qua máy tính, không xếp đặt trận đấu, đá nhiều lần)
MeronMeron bắt đầu với tỉ lệ cược là 0.90
WalaWala bắt đầu với tỉ lệ cược là 1.00
BDD“Both Dead Draw” Gà của cả 2 đội đều chết và được tuyên bố hòa, tỉ lệ cược là 1:8. Các vé cược cho Meron và Wala sẽ được hoàn lại.。
FTD“Full Time Draw” Gà của cả 2 đội đều còn sống và được tuyên bố hòa sau 10 phút đếm ngược. Các vé cược cho MeronWala và BDD sẽ được hoàn lại. Kết quả trận đấu tại Cambodia sẽ tính theo quyết định của đấu trường nếu thời gian thi đấu kéo dài hơn 10 phút.

CƯỢC MALAY

Cược Malay tại venus888 casino là loại cược có giá trị tuyệt đối không lớn hơn 1. Tỉ lệ cược Malay có cả tỉ lệ số âm và số dương.

Nếu tỷ lệ cược Malay là số dương, tiền thanh toán được tính số tiền đặt cược * tỷ lệ cược. Nếu vé cược thua, người chơi sẽ thua toàn bộ tiền đặt cược.

Nếu tỉ lệ cược là số âm và vé cược thắng, thì người chơi thắng bằng số tiền đặt cược. Nếu thua thì thua với số tiền đặt cược * tỉ lệ.

CƯỢC MALAY

Tỷ lệ cược dương 0.90Nếu tỷ lệ cược là giá trị dương,

mỗi vé cược trị giá 1000$ với tỷ lệ cược 0.90

sẽ thắng số tiền là 900$.

Nếu vé cược thua, người chơi sẽ thua 1000$.

Tỷ lệ cược âm -0.90Nếu tỷ lệ cược là giá trị âm,

mỗi vé cược trị giá 1000$ với tỷ lệ cược -0.90

sẽ thắng 1000$.

Nếu vé cược thua, người chơi sẽ thua số tiền = -0.9*1000$ = 900$