Zalo: 0896 575 487  Lan Anh Venus388 hỗ trợ nạp rút tiền 24/7 

Khi nào đá gà Thomo trở lại?

Lý do đá gà Thomo 67 và Thomo 999 Campuchia ngưng hoạt động

Như mọi người cũng biết vì tình hình dịch bệnh COVID-19 tại các nước đang diễn biến ngày càng phức tạp hơn. Sự lây lan nhanh chóng kinh khủng từ tiếp xúc tay chân giao tiếp từ người qua người rất rất nhiều. Chỉ cần 1 người mặc bệnh là có thể lân lan ra rất nhiều người tiếp xúc ở xung quanh .

Đầu tiên, tuân thủ theo quy định hạn chế qua lại, cửa khẩu Thomo giữa 2 nước Việt Nam và Campuchia đang đóng cửa, cấp xuất nhập cảnh giữa công dân 2 nước. Thứ 2, vì sự an toàn của tất cả mọi người cũng như vì sức khỏe của cộng đồng thì tạm thời TRƯỜNG GÀ THOMO cũng như tất cả mọi nơi ngừng hoạt động tập trung đông người

Mong tất cả mọi người có sức khỏe tốt , có việc thật sự cần thì hãy ra đường và giao lưu gặp gỡ bạn bè để tránh được những rủi ro không đáng xảy ra

Thông báo chính thức từ AE888

Hiện tại AE888 là nhà cái độc quyền đá gà SV388 và S128 bao gồm đá gà cựa sắt Thomo và cựa dao phillipines. Trước tình hình trên Đá gà cựa sắt tạm thời ngưng hoạt động, thời gian hoạt động trở lại sẽ được thông báo sau. Vẫn duy trì một số bồ cựa dao cho cho người chơi theo khung giờ cố định. Vui lòng đăng nhập vào trang chủ để xem lịch thi đấu hàng ngày.

venus388

AE888 trang web hàng đầu Châu Á cung cấp nhiều trò chơi hấp dẫn trực tiếp cho tất cả Anh em có thể tham gia chơi tham khảo , với mức cược cao thấp đáp ứng cho nhu cầu từng người. giao dịch nhanh chóng 24/24 .
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình dễ thương chu đáo luôn hỗ trợ hết mình
Để được hỗ trợ cụ thể về các trò chơi hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua zalo số điện thoại : 0372 716 935
KÍNH MONG QUÝ KHÁCH HÀNG NHIỀU SỨC KHỎE VÀ CHƠI MAY MẮN !!
TRANG WEB TRUY CẬP : VENUS388.COM