Zalo: 0896 575 487  Lan Anh Venus388 hỗ trợ nạp rút tiền 24/7 

Gà Lông Nhím Là Gì?Gà Lông Nhím Có Phải Thần Kê Không?

Gà lông nhím được rất nhiều  người chơi đánh giá cao vì độ hiếm có của dòng gà quý này. rất ít người may mắn có duyên để có thể sở hữu những chiến kê dạng này. Chính vì lẽ đó nếu sở hữu được những con quái kê lông nhím thì đúng là 1 món quà. Không những đá hay mà chúng còn có thể có đòn hiểm, đòn độc và độ tinh vi cực cao. Đó là lý do nhiều người cho rằng lông gà nhím thường đi đá ở xa nhà chứ đá ở gần người ta biết tiếng không ai dám đá, hãy cùng sv3888 tìm hiểu thêm về giống gà này

Thế nào là gà lông nhím?

Gà có khả năng kiểm soát lông trên cơ thể của chúng. Khi thức, chúng có lông như những loài gà khác. Tuy nhiên, khi chúng ngủ, toàn bộ lông xù lên như lông nhím, tạo nên cảnh tượng kỳ lạ. Nhiều người chơi gà rất tò mò về những chú này. nhưng không có cơ hội để chiêm ngưỡng trực tiếp,Thậm chí không có nhiều ảnh hoặc video trực tuyến.Điều đó cho thấy loài gà này quý hiếm và độc đáo như thế nào.

Thế nào là gà lông nhím?
Thế nào là gà lông nhím?

Gà lông nhím có gì mà nổi tiếng vậy?

Có nhiều lý do để thần thánh hóa những con gà này và độ quý hiếm là 1 trong những lý do này. Có thể dù có tiền bạn cũng khó mà tìm được chiến kê dạng này để mua.

Độ hiếm có của gà lông nhím

Số lượng hàng nghìn cho tới hàng chục nghìn con mới ra được 1 con gà lông nhím. Và không phải ai cũng có cơ hội sở hữu. Độ quý hiếm của chúng là khỏi phải nói. Đây là đặc điểm chung của những con gà linh kê, quý kê, quái kê nói riêng. SỐ lượng ít nên chúng được liệt vào gà có độ quý hiếm cao. Có tới hơn 33 loại gà thần kê và nếu có cơ hội hãy thử sức tất cả 33 con này nhé.

Độ hiếm có của gà lông nhím
Độ hiếm có của gà lông nhím

Quái kê

Độ quý hiếm là 1 chuyện và vấn đề khác nữa chúng là những quái kê. Đặc điểm bên ngoài tạo nên sự thích thú đáng kể cho người sử dụng. Nhờ đó mà chúng ta có thể vừa giữ chúng làm cảnh hoặc đi đá đều được. Tùy theo sự luyện tập của chủ nhân mà có thể tạo nên chiến kê đá hay và nặng hay không. Cái này thì tùy từng người và có cách chăm sóc khác nhau.

Gà đá đòn độc

Theo nhận xét của nhiều người thì chúng có những đòn độc khá là mạnh mẽ. Đã xuất trận là dành chiến thắng đá đối thủ không còn mặt mũi nào để chống đỡ. Vì thế những chiến kê này thường là gục tại trận hoặc chạy kêu nhảy cót. Đó là lý do vì sao người ta cho rằng gà lông nhím không đá được ở gần vì toàn biết tiếng gà không ai dám đá. Chỉ khi đi đá ở sới xa người ta không biết tiếng mới ghép được cặp. Trong quá khứ cũng có những con gà khi nghe tiếng đã sợ rồi và bắt buộc phải nhuộm lông để đi đá. Hình như đó là Xám Thần hay Xám Messi thì phải.

Thực chất gà lông nhím có đá hay như lời đồn?

Nếu xét về mức độ khoa học thì chưa có căn cứ nào để đánh giá độ hay của gà chỉ thông qua hệ thống lông dựng ngược khi ngủ. Đó có thể là 1 đặc điểm nào đó về hệ thống lông của chúng mà thôi. Nếu bạn để ý thì những thông tin về những con gà này đều là gà kể lại chứ không có bất cứ video hay hình ảnh nào cả. Mà đã là gà kể thì người ta kể như thế nào chẳng được vì có cái gì khác để đối chứng đâu. Anh em nên cân nhắc về những con gà dạng này hoặc linh kê nói chung.

Thực chất gà lông nhím có đá hay như lời đồn?
Thực chất gà lông nhím có đá hay như lời đồn?

Sư kê hiện đại giờ không còn tin quá nhiều vào kinh kê và gà kể. Giữa sách vở tới thực tế nó khác nhau rất nhiều nên cứ thực tế mà đánh giá gà như thế nào. Gà có sách vở đẹp như tiên nhưng không hay thì cũng bằng nhau. Ngược lại gà xấu tí nhưng lại đá hay thì quá tuyệt vời. Để biết gà đá hay hay không cứ phải xem đòn lối anh em nhé.

Gà lông nhím giá bao nhiêu mua ở đâu?

Số lượng quá ít và hiếm nên gần như không có bán. Mà nếu có thì chắc chắn mức giá của chúng cũng không phải là rẻ. Bởi những người sở hữu ít nhiều cũng muốn đích mục sở thị xem đòn lối của chúng như thế nào có phải như sách vỡ đề cao hay không. 1 số người mua về hoặc muốn giữ lại với mực đích phong thủy, tài lộc, may mắn. Nếu không phải là mức giá cao hẳn khác biệt thì rất khó để họ đồng ý bán đi chiến kê của mình.

Ngay cả việc tìm trên mạng facebook thì gần như rất ít ảnh video về gà này. Với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như vậy thì liệu rằng bạn có nghĩ chúng có số lượng lớn hay không? Điều đó cho thấy có thể số lượng gà này trên khắp Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *