Zalo: 0896 575 487  Lan Anh Venus388 hỗ trợ nạp rút tiền 24/7 

Gà Lão Kê Thần Đồng Là Gì?

Gà lão kê thần đồng nghe thì rất oai nhưng không biết đấm đá có ra gì không? Nghe qua cứ như là Lão Ngoan Đồng Chu Bá Thông nhưng thực sự thì lại ngược ý. Nếu như Chu Bá Thông có vẻ bên ngoài và tính cách trẻ hơn nhiều so với tuổi thì gà lão kê lại không như vậy. Vẻ bề ngoài của chúng khó mà có thể nhận biết được chính xác độ tuổi ,hãy cùng Venu casino tìm hiểu thêm.

Gà lão kê thần đồng là gì?

Là chiến kê có vẻ bề ngoài già hơn so với tuổi thì sẽ được tôn gọi là lão kê thần đồng. Thật ra chúng có thể chỉ là tơ nhưng có vẻ ngoài già xấu hơn rất nhiều so với tuổi. Có thể nhìn chúng nó như gà đã khô lông hoặc gà lông 2 nhưng thực ra có thể vẫn chỉ là gà tơ mà thôi. Vì thế chúng được mệnh danh là gà lão kê chính là lý do này.

Gà lão kê thần đồng là gì?
Gà lão kê thần đồng là gì?

Gà lão kê thần đồng có gì hay?

Vì vẻ ngoài già dặn đi kèm với bản lĩnh thực sự mà chúng không có đối thủ ở phân khúc cùng hạng hoặc cùng độ tuổi. Chính vì thế mà các lão kê thần đồng có thể tăng tỉ lệ dành chiến thắng cao hơn. Trình độ của chúng đã vượt qua những bạn bè cùng trang lứa nên không chơi chung được nữa.

Nó cũng giống như cầu thủ của Celtic mới 15-16 tuổi mà đá giải cao nhất của Scotland mà các ông lớn cũng không theo được. Thế mới thấy trình độ out trình của chúng là như thế nào. Tương tự như vậy với chiến kê lão kê thần đồng này.

Gà lão kê thần đồng có gì hay?
Gà lão kê thần đồng có gì hay?

Là thần kê xuất hiện trong kinh kê

Chiến kê này còn nằm trong 33 loại gà thần kê trong truyền thuyết nữa đấy ạ. 33 loại gà này số lượng không nhiều hàng nghìn con mới có 1 con. Chính vì lẽ đó mà để sở hữu được không phải là chuyện dễ dàng gì. Chưa kể đi kèm với chúng còn có đòn cáo đòn độc nên có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.

Nhiều trường hợp đang bị khắc chế nhưng lại dễ dàng dành chiến thắng nhờ ra được đòn độc đòn cáo. Trúng những đòn này thì gà đối thủ sẽ dần dần đi vào dĩ vãng đau quá nhảy cót, chạy kêu hoặc vong mạng.

Đây là những ưu điểm khi nhắc tới chiến kê thần kê này trong truyền thuyết. Còn thực tế như thế nào thì cũng ít người có duyên để trải nghiệm. Chính vì lẽ đó nếu bạn có gà lão kê thần đồng thì cũng hãy chia sẻ kinh nghiệm với anh em xem nhé.

Lợi thế và bất lợi

Lợi thế là nếu chơi với những con gà cùng tuổi cùng trạng thì sẽ là ổn nhưng nếu chơi với gà hơn tuổi hơn trạng thì khó. Làm sao chúng ta biết con đó là gà tơ mà ghép cặp với gà tơ để chơi? Ngoài chủ nhân ra thì gần như không ai biết tuổi thực của chúng.

Nói cũng khó mà tin được khi vẻ ngoài già dặn của chúng như vậy. Chính vì thế nếu đi sới ghép cặp có thể nhiều người sẽ không đồng ý ghép cặp như vậy. Lúc đó sẽ phải ghép cặp với 1 con gà lớn tuổi hơn, già hơn và lợi thế khi đó cũng sẽ không còn nữa rồi.

Lợi thế và bất lợi
Lợi thế và bất lợi

Gà lão kê thần đồng giá bao nhiêu?

Số lượng ít nên gần như khó nắm được mức giá cụ thể như thế nào. Bởi đơn giản là người có thì cũng không muốn bán. Mà họ thường có xu hướng kiểm tra đòn lối ra làm sao. Nếu gà đá hay thì giữ lại còn không hay thì mới đẩy đi. Do đó nếu gặp trên các forum hội nhóm chơi gà anh em nhớ kiểm tra hoặc tham khảo về mức giá nhé. Có thể giá của chúng sẽ cao hơn so với gà thường 1 chút mà thôi.

Nhìn chung thì có thể gà lão kê thần đồng trình độ không quá vượt trội. Tuy nhiên chính vẻ ngoài già dặn của chúng lại tạo nên sự khác biệt. Vẻ ngoài này nếu tới từ tự nhiên bẩm sinh có thể sẽ không được đánh giá cao mà có thể do bệnh lý hoặc cách chăm sóc.

Tuy nhiên nếu tới từ quá trình từng trải, chiến đấu hoặc tương tự thì lại quá tuyệt vời. Trải qua nhiều quá trình sương gió như vậy chắc chắn chúng sẽ hơn nhiều so với những con gà công tử bột chỉ biết ăn, tập mà chưa trải qua nhiều thực chiến.

Nếu anh em sở hữu hãy cứ thử trải nghiệm đòn lối xem như thế nào. Liệu chúng có thực sự như những gì người ta đồn thổi về gà linh kê hay thần kê hay không? Liệu rằng gà trong kinh kê có thật sự khủng khiếp như quảng cáo hay những con gà lão kê thần đồng này cũng chỉ là tin đồn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *