Zalo: 0944 319 937 Lan Anh Venus hỗ trợ nạp rút tiền 24/7

Cách Chữa Gà Chọi Hỏng Mỏ Dưới Nhanh Ra Mỏ

 

Gà chọi hỏng mỏ dưới,Mỏ dưới và mỏ trên của gà trống bị tổn thương đều ảnh hưởng đến việc ăn uống, sinh hoạt và chiến đấu của gà. Họ cần nghỉ ngơi gần như hoàn toàn nếu muốn tiếp tục chinh chiến vào năm sau. t biết làm thế nào để chăm sóc chúng. Nếu chăm sóc, chữa trị thì khả năng rất cao gà bị hư, không còn sức chiến đấu. Vì vậy hãy hết sức lưu ý khi tìm cách chữa trị và nuôi cầu gai. Nếu vậy, thì họ sẽ làm.phục hồi nhanh chóng nếu mỏ bị gãy. hãy cùng tìm hiểu thêm cách chữa gà hỏng mỏ trên ,dưới qua bài viết dưới đây của venus casino.

 Cách chữa gà chọi hỏng mỏ dưới trên không dùng thuốc

Thực chất thì mỏ gà là 1 tổ chức các chất sừng nên chúng sẽ giống như móng chân, cựa của gà. Chúng ta nếu áp dụng cách chữa tự nhiên thì lâu hơn nhưng bền hơn cho gà. Bằng cách bổ xung thêm các loại thức ăn tăng cường chất sừng để giúp chúng nhanh hồi phục hơn. Khi đó chúng ta cần cho chúng ăn cân đối nhiều loại thức ăn hơn để thúc đẩy mỏ mới mọc ra nhiều hơn.

  • Bổ xung các loại thóc mầm để hạn chế độ cứng trong thức ăn.
  • Thức ăn tươi bao gồm thịt, hải sản, lươn trạch băm nhỏ hết cỡ và tạo độ mềm.
  • Rau củ quả thì ưu tiên các loai rau xanh và các loại cà chua. Hạn chế các rau củ quả có bề mặt cứng.
  • Có thể bổ xung thêm pharmaton cho gà vì lúc này gà sẽ khó ăn uống hơn nên cần kích thích gà.
  • Có thể cho ăn thêm các loại thức ăn bổ dưỡng như mật ong và ngâm với sâm, sừng hươu hoặc cái gì đó tương tự tăng sức khỏe.
    Gà hỏng mỏ ảnh 2
    Gà hỏng mỏ ảnh 1

Cách chữa gà chọi hỏng mỏ dưới trên bằng thuốc kích

Có rất nhiều loại thuốc khuyến khích mọc mỏ Thái Lan nhưng bạn cũng nên cân nhắc khi sử dụng. Chúng được gọi là chất kích thích LFA và chắc chắn không tốt cho sức khỏe của gà. Chúng kích thích cơ thể tiết ra nhiều chất sừng để lớn nhanh. Cành Khi cựa gãy, đinh cũng được áp dụng theo cơ chế này. Các loại thuốc này được bán với giá khoảng 70.000 đến 100.000.nghìn / chai. Chỉ cần mặc nó bên dưới của tôi mỗi ngày. Nếu không, bạn không phải làm bất cứ điều gì khác.

Cách chăm sóc gà chọi hỏng mỏ dưới, mỏ trên

Với chọi bị hỏng mỏ thì việc ăn uống sẽ rất khó và đau. Nếu thả cỏ để chúng thì sẽ rất nhanh gầy gò vì không tìm và không ăn được thức ăn. Chính vì lẽ đó mà chúng ta cần phải chú ý về thức ăn và cách cho ăn nhé.

Gà hỏng mỏ trên
Gà hỏng mỏ trên

Thức ăn dành cho gà hỏng mỏ

Nên là các thức ăn mềm và dễ tiêu hóa để không làm ảnh hưởng tới mỏ của chúng. Ưu tiên thức ăn đã nấu chín sẽ là tốt hơn cả. Tuy nhiên nếu không thì chúng ta cũng sử dụng các loại thức ăn thông thường của chúng như thóc mầm, rau củ quả tương ứng. Các thức ăn tươi, băm nhỏ, mềm nhuyễn để dễ cho ăn hơn. Không nên cho ăn thức ăn quá to hoặc cứng khó mở mồm và xử lý thức ăn.

Thức ăn cho gà hỏng mỏ
Thức ăn cho gà hỏng mỏ

Cách cho ăn

Khi gà chọi hỏng mỏ, gãy mỏ thì tốt nhất nên cho ăn trên nền cỏ hoặc cát. Chúng hạn chế tối đa lực tác động lên mỏ vì mổ phải các bề mặt cứng. Nếu để thức ăn trên nền gạch, cứng, bê tông thì khả năng hỏng mỏ và khó phục hồi hơn. Ngoài ra có thể sử dụng cóng để cho ăn cũng được nhưng chú ý là thức ăn mềm hoặc dạng lỏng sẽ dễ hơn. Chịu khó 1 thời gian qua giai đoạn mỏ còn non mềm thì chúng có thể trở lại và ăn uống bình thường được.

Cách chăm sóc cho gà hỏng mỏ

Thường xuyên rửa và lau chùi vị trí mỏ mới mọc. Tránh trường hợp bị bẩn gây ra nhiễm trùng. Đi kèm đó là nuôi nhốt ra 1 khu vực mới sạch sẽ thông thoáng và ấm áp hơn. Chúng sẽ giúp cho việc phục hồi hỏng mỏ nhanh hơn. Hạn chế nuôi gà chọi nòi nhốt trên nền cứng sẽ gây những tác động tới gà.

Không đạp mái đánh nhau

Chúng ta nên hạn chế đạp mái, đánh nhau hoặc bất cứ hoạt động nào liên quan tới việc dùng mỏ. Vừa có thể gây hỏng mỏ, mỏ xấu hoặc mọc chậm hơn. Tốt hơn hết nên nhốt riêng ra một khu vực khác để tránh việc ảnh hưởng. Quá trình phục hồi có thể từ 1-2 tháng tùy từng con gà và lực của chúng như thế nào. Hãy kiên nhẫn để phục hồi mỏ mọc tốt nhất.

Chú ý khi dùng thuốc kích

Chất kích thích khá có hại cho gà khi chúng kích thích cơ thể chúng ngược lại với tự nhiên. Đảm bảo ăn uống nhiều khi sử dụng để gà trống thích nghi tốt hơn. mọc tóc, đạt đỉnh. Nếu độ bền không đủ sẽ dẫn đến chảy xệ và yếu đi, có thể dùng những loại thuốc này bằng cách cho tóc mọc và nhú khi gãy.Những thông tin trên tuy không nhiều nhưng cũng sẽ giúp những chú chó biết cách chữa trị nhanh chóng cho những chú gián có mỏ dưới bị tổn thương. Hãy thử nhiều phương pháp khác để chọn con đường phù hợp nhất với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *