Zalo: 0944 319 937 Lan Anh Venus hỗ trợ nạp rút tiền 24/7

Dòng Gà Chọi Sinh Thế Có Đá Khỏe Hay Không?

Dòng gà chọi sinh thế, là giống gà được nhiều người yêu thích và rất bí hiểm. nhưng để chọn được giống gà đá ưng ý không phải dễ dàng vì chúng cần có những ưu điểm này, Sự đa dạng biến hóa của gà sinh thế mang tới nhiều lợi thế khi chiến đấu. Nhờ đó mà chúng ta có thể dễ dàng dành chiến thắng và không ngại bất cứ đối thủ nào. hãy cùng venus casino tìm hiểu thêm.

Dòng gà chọi sinh thế là gì?
Dòng gà chọi sinh thế là gì?

Dòng gà chọi sinh thế là gì?

Dòng gà chọi sinh thế có thể thay đổi lối đánh tùy thuộc vào gà trống của đối thủ được gọi là gà trống dự phòng. Những chú gà này không có một lối đánh cố định, thay vào đó là sự tổng hợp của nhiều hình thức khác nhau. Khi họ đánh đối thủ bằng đòn tấn công dồn dập. A, họ sẽ chọn Tấn công B để phản đòn. Nhờ vậy, dù có gặp đối thủ cũng không hề kém cạnh. Dòng gà chọi này được coi là bất khả chiến bại.Nói một cách đơn giản, chúng giống như một cây gậy đập vào lưng bạn, nhưng biến hóa nhiều hơn rất nhiều.

 

Dòng gà chọi sinh thế có đá hay?

chúng có thể không chiến tốt nhưng nhờ biết cách khéo léo lựa chọn và chuyển đổi đòn đánh, nó cũng mang lại nhiều lợi thế hơn khi lâm trận. Mọi người đánh giá cao sự nhanh nhẹn và thông minh của những chú gà này. Với cách này, hầu như đối thủ nào nó gặp cũng đưa ra những đòn đánh, đòn đáp trả khiến gà của đối thủ giảm sức chiến đấu. Các đòn tấn công của đối thủ không còn
để phát huy sức mạnh và sức mạnh của mình.Sức tấn công của nó chỉ khoảng 5 đến 7 phần, tùy thuộc vào sức chiến đấu của từng đối thủ.

Nó đúng là kiểu thời thế tạo anh hùng vậy khi bạn không phải là giỏi nhất nhưng lại là hữu hiệu nhất. Điều này có thể áp dụng vào những con gà này khi biết áp dụng những lối khắc chế để hạn chế sức mạnh của đối thủ. Và dùng đòn lối đó để tấn công chúng tùy theo khả năng của từng con gà. Tất nhiên chúng cũng cần phụ thuộc nhiều vào sức của con gà đó như thế nào. Nếu là đòn lối khắc chế nhưng không có sức, không có lực thì gần như cũng bằng nhau. Do đó chúng ta cần phải nuôi dưỡng, chăm sóc làm sao để khỏe nhất, sung sức nhất thì cơ hội dành chiến thắng mới cao được.

Và cũng có những trường hợp gà đối thủ quá hay mà không thể làm gì khác được. Tuy rằng có sử dụng các đòn lối sinh thế, gậy ông đập lưng ông cũng có nhưng vô ích. Nó giống như Kiều Phong là chiến thần bậc nhất vậy khi đấu với Cô Tô Mộ Dung Phục. Sở hữu đấu chuyển tinh di có thể lấy le đập bọn le ve như con nhưng khi đứng trước là Kiều Phong thì lại gần như vô hại. Không dưới 3 lần giao chiến nhưng đều dưới cơ của Kiều Phong. Thế mới biết đòn thế chỉ là 1 phần còn quan trọng đối thủ của bạn là ai nữa.

Dòng gà chọi sinh thế có đá hay?
Dòng gà chọi sinh thế có đá hay?

Dòng gà chọi sinh thế là dòng gà nào?

Thật ra chỉ nghe nói như vậy chứ chưa thấy ai tự sưng có dòng gà chọi này. Đơn giản là những sư kê Việt không có hoặc chưa có kỹ năng nhân giống bảo tồn dòng gà. Gọi là cũng đúc mái này, cản mái kia nhưng thực chất thì vẫn chưa có gì cả. Tất cả chỉ dựa vào kinh nghiệm lâu đời để cho ra những chiến kê khác nhau mà thôi. Lúc này thì thường là may mắn mới giữ được dòng hoặc hú họa ra cá thể gà đá hay mà thôi.

Ngược lại những nhà nhân giống nước ngoài thì khác khi rất tỉ mỉ trong việc nhân giống. Họ áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại đi kèm với đó là ghi chép tỉ mỉ và những định luật di truyền để tạo ra các dòng gà chất lượng. Nhất là dòng gà Mỹ nổi tiếng thông minh đẳng cấp hàng đầu thế giới. Chúng có cái đầu cực nhanh, bay cao, nhảy xa và được nhiều người yêu thích. Đây được coi là dòng gà đẳng cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Chúng ta có thể chơi gà chọi Mỹ thuần chủng hoặc có thể kết hợp lai tạo chúng tùy theo mục đích như gà F1, gà Mỹ Asil hay từng dòng gà cụ thể như Kelso, Hatch, Roundhead… Cái này thì phải tùy từng anh em chơi thì mới có thể nói được chuẩn xác là như thế nào. Vì nếu đi sâu vào dòng gà Mỹ này rất bao la.

Dòng gà chọi sinh thế là dòng gà nào?
Dòng gà chọi sinh thế là dòng gà nào?

Phát huy dòng gà chọi sinh thế tốt nhất

Về lối thì khỏi phải bàn rồi vì chúng hay và có sự cơ động cực cao. Tuy nhiên để phát huy hết sức mạnh của dòng gà này thì chúng ta phải chăm sóc và tập luyện chúng kỹ càng. Làm sao để lực càng khỏe thì càng có cơ hội dành chiến thắng cao hơn. Ngược lại đòn hay nhưng lực yếu thì cũng vứt đi. Nó giống như ông giỏi võ nhưng lại không có nội lực ấy.

Chăm sóc thì tất nhiên là phải cho ăn cho uống đầy đủ rồi. Đa dạng hóa nguồn thức ăn từ thức ăn tươi thịt cá, hải sản, bò sát, rắn mối… cho tới các loại rau xanh, cà chua. ĐI kèm với đó là các loại hạt, ngũ cốc để chúng phát triển và đủ chất. Đừng quên tẩy giun hoặc bổ xung các loại thuốc bổ như pharmaton hay mật ong ngâm chanh, mật ong ngâm sâm nếu có.

Ngoài ra thì tập luyện cũng là 1 yếu tố quan trọng khác mà chủ nhân cần quan tâm. Chú ý các bài tập vần hơi, vần đòn tương ứng để tăng thêm sức khỏe và bản lĩnh trận mạc. Chú ý chọn gà phu, gà đối thủ có tình trạng tương tự hoặc yếu hơn để tránh làm tổn thương gà. Đừng quên bảo vệ chúng bằn bịt mỏ hoặc bịt cựa. Không thể bỏ qua các bài tập thể lực tăng sức bền. Chúng tới từ các loại tạ chân hoặc chạy lồng để tránh trống hơi nhé. Những bài tập này an toàn hơn dành cho các chiến kê.

Với những chia sẻ của chúng tôi về dòng gà chọi sinh thế anh em đã phần nào biết thêm về những con gà này. Nhìn chung thì chỉ thực sự hay trên sách, lý thuyết còn thực tế thì chúng chưa có nhiều cá thể nào được ghi nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *