Zalo: 0896 575 487  Lan Anh Venus388 hỗ trợ nạp rút tiền 24/7 

Tổng Hợp Những Đòn Cáo Chết Gà Mà Ai Cũng Thích Thú

Mặc dù là tổng hợp những đòn cáo chết gà nhưng thực tế để chết được thì không hề đơn giản một chút nào. Chỉ trừ những vị trí cực kỳ quan trọng trên cơ thể các chiến kê thì mới có thể khiến chúng mất mạng. Còn hầu như là không dễ để gà đối thủ có thể chết ngay trong trận đấu. hãy cùng sv3888 tìm hiểu thêm những đòn cáo chết gà khiến ai cũng thích thú.

Tổng hợp những đòn cáo chết gà khiến người xem thích thú nhất

Dưới  đây là những vị trí quan trọng của gà. Các chiến kê có thể bị chết ngay tại trận hoặc lâu hơn thì về tới nhà mới tử trận. Tất nhiên độ hiệu quả thì chắc chắn là không phải bàn cãi rồi.

Tổng hợp những đòn cáo chết gà khiến người xem thích thú nhất
Tổng hợp những đòn cáo chết gà khiến người xem thích thú nhất

Đâm xuyên phổi

Để đòn cáo có thể giết chết con gà ngay lập tức, nó chỉ cần đâm xuyên qua phổi. Nếu gà không thở được thì chết là chuyện bình thường. Ngay cả khi các vị trí bị tổn thương, chúng không thể chết ngay lập tức. . Máu vẫn ra muộn hoặc xuyên qua các vùng mô mềm, chúng có thể về nhà mới tử vong, còn đối với phổi thì chúng có thể bị đánh bại trong vài phút một cách nhanh chóng.

Thủng phổi thường chỉ xảy ra ở gà cựa dài. gà đòn thường không thấy vì gà đòn hầu như không dùng cựa để đấu. chúng chỉ có đòn tác động vào khu vực quan trọng. Và chúng có thể gây đau, tức ngực, khó thở cho đối thủ và khiến chúng bỏ chạy .Ở những con gà có phổi nằm sâu trong ngực, vị trí này gần như có thể giúp nó trong việc né đòn.

Đâm vào đầu

Đầu cũng là vị trí mà có thể dính những đòn cáo chết gà gần như ngay lập tức. Tập trung vô số các dây thần kinh quan trọng tại đây. Nếu không chết thì sống cũng thành tật. Vì thế nếu sử dụng cựa sắt, cựa gà đòn mà đập vào vị trí này cũng khá là căng thẳng.

Đâm vào đầu
Đâm vào đầu

Với lực của những con gà chọi mà đập vào đầu gà đối thủ thì khả năng oẳng cũng là rất lớn. Chưa có nghiên cứu nào cân đo đong đếm lực của chúng như thế nào tuy nhiên cũng phải là rất mạnh. Đã có trường hợp gà đá vào tay mà gãy tay đấy.

Đâm vào hầu

Hầu cũng là vị trí trọng yếu của gà chọi và nếu tấn công nhiều vào vị trí này thì khả năng chết gà cũng là rất cao. Đặc biệt những con gà chuyên hầu kiềng kết hợp ôm đấm thì sẽ biến gà đối thủ như bao cát để tập luyện. Nếu sử dụng thêm những chiếc cựa sắt, cựa dao thì khả năng đâm thủng hầu, rách hầu là hoàn toàn có khả năng đấy. Tất nhiên đi kèm với đó vẫn cần sự nhanh mạnh để phát huy hết lối đá này.

Đá bay đầu

Không cần màu mè gì cả chỉ cần 1 đá bay đầu thì gần như gà thần cũng phải bỏ mạng. Đã có trường hợp sử dụng cựa dao sắc nhọn và đá bay đứt đầu đối thủ. Và khi ấy thì chỉ cần 1 đòn thôi là có thể quyết định thắng bại đơn giản. Và tất nhiên là không phải gà nào cũng có những đòn này. Phải tuyển tập và lựa chọn kỹ càng may ra mới tìm được 1 chiến kê như vậy.

Ngoài tổng hợp những đòn cáo chết gà bên trên thì gần như rất ít các đòn có thể khiến gà chết tươi ngay lập tức Họa có chăng thì phải về nhà vài ngày mới chết. Lúc đấy thì thắng thua đã rõ nên cũng gần như không quá quan trọng nữa.

Gà nào có những đòn cáo chết gà?

Gần như chiến kê nào cũng phải có đòn ẩn trong cơ thể. Có chăng là chủ nhân chưa biết chưa phát hiện hoặc chúng chưa thể hiện ra mà thôi. Hoặc có nhiều yếu tố khác nhau nữa để gà có thể phát huy hết những khả năng của mình.

Gà nào có những đòn cáo chết gà?
Gà nào có những đòn cáo chết gà?
  • Gà có tông dòng bố mẹ nổi tiếng thì khả năng con thừa hưởng những đòn lối của bố mẹ là cực cao. Đặc biệt là những con gà tuyển chọn kỹ càng ông bà bố mẹ cụ kỵ thì quá tuyệt vời. Kết hợp với khả năng đổ gà, đúc gà nữa sẽ mang tới hiệu quả tốt nhất.
  • Gà linh kê thần kê là những con có khả năng cao nhất. Chúng là những con gà hàng nghìn con mới có 1 con nên sức chinh chiến và đòn ẩn của chúng cũng rất nhiều. Chính vì lẽ đó mà không dễ để tìm được những chiến kê này.

Gà không ra đòn cáo vì sao?

Rõ ràng được quảng cáo là có thể có đòn cáo chết gà nhưng chơi mãi không thấy. Bạn nghi ngờ về tính xác thực của chúng như thế nào. Đừng nóng vội bởi có nhiều lý do để khiến chiến kê chưa thể xuất được đòn cáo.

  • Gà đối thủ chưa phải là đối thủ phù hợp để xuất chiêu. Có những con gặp đòn khắc chế thì rất khó thi triển đường lối của mình.
  • Gà chưa đủ độ chín chưa có trận mạng thì có ra được đòn cáo cũng không thể chết gà đối thủ.
  • Gà không đủ lực cũng tương tự như vậy đòn thì có hiểm nhưng lại gãi ngứa cho gà đối thủ.
  • Xác suất ra đòn cáo là thấp nó không phải là đại trà mà thích có lúc nào là được. Ví dụ như trước đây Siêu Saiyan 1000 năm mới có 1 lần nhưng sau thì gần như là hàng đại trà rồi. Cái gì càng ít mới càng quý chứ nhiều quá lại không quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *