Zalo: 0896 575 487  Lan Anh Venus388 hỗ trợ nạp rút tiền 24/7 

Đánh Giá Gà Chân Chì Có Nên Nuôi Hay Không?

Gà có bàn chân chì rất phổ biến trong giới gà mái ngày nay. Không chỉ gà chọi mà còn vô số giống gà khác. Nếu màu sắc của chân gà khác không quá quan trọng thì với gà chọi thì ngược lại. Chỉ màu lông mà màu chân gà cũng ảnh hưởng đến vẻ đẹp của gà, cũng như khả năng thắng trận của chúng.

Nhiều sư kê có nuôi gà chọi chân chì chưa biết chúng như thế nào? Liệu có nên nuôi gà chọi có chân màu chì hay không? Hãy cùng venus338 tìm hiểu vấn đề này nhé.

Gà chân chì là gì?

Gà chì là gà có bàn chân màu xám, lông chì. Một số biến thể của màu này vẫn được liệt kê là màu chì, ví dụ: Màu lam đậm hoặc xanh nhạt. Đây là màu khá phổ biến ở các gà chọi. cùng với bàn chân trắng, bàn chân xanh, bàn chân đen, hoặc bàn chân vàng.

Gà chân chì là gì?
Gà chân chì là gì?

Ngoài ra khi kết hợp với 1 số màu lông khác nhau cũng có thể tạo ra những cá thể gà chọi hay. Điều này đã được nhiều sư kê lâu năm truyền lại cho tới ngày nay. Ví dụ như gà xám chân chì, gà ô chân chì, gà điều chân chì, gà đen chân chì.

Gà chân chì tốt hay xấu?

Không có nghiên cứu nào khẳng định màu lông, chân có thể ảnh hưởng đến sức khỏe gà. Tuy nhiên, những yếu tố này thường kết hợp với nhau để chọn được một con gà chất lượng. Nhiều người cho rằng nếu kết quả phù hợp với màu sắc của chân và lông thì có thể cho ra đời những con gà tốt. Ví dụ gà bó chân, hạt điều có chân, xám bằng chân chì …

Gà chân chì tốt hay xấu?
Gà chân chì tốt hay xấu?

Tuy nhiên nhiều người chơi gà có cảm tình đặc biệt với gà chân chì. Và dành cho chúng những chế độ chăm sóc đặc biệt riêng. Kết hợp với cách luyện tập và chọn lựa gà ngay từ nhỏ thì gà chân chì hoàn toàn có thể trở thành gà đá hay.

Gà chân chì kết hợp màu lông nào là hay nhất?

Gà xám chân chì

Được biết đến nhiều nhất là gà lông xám, chân chì. Đây là 2 màu tương sinh về mặt phong thủy, mệnh thổ nên hỗ trợ rất tốt cho nhau. Họ tạo ra lợi thế và có lợi thế trong các trận chiến. Những trận đánh. Đặc biệt là những trận chiến. so với gà về màu lông, sức bền được tăng lên gấp nhiều lần.

Gà ô chân chì

Được mệnh danh là gà ô chân chì tướng quỷ đủ cho thấy sự ghê gớm kinh ngạc như thế nào của cá thể gà này. Nếu sở hữu cả màu lông, màu chân và tướng mặt thì chú gà đó được săn đón khá nhiều.

Gà điều chân chì

Màu lông và màu chân này không quá phổ biến tuy nhiên vẫn có người yêu thích và lựa chọn. Sự đối lập giữa 2 gam màu điều – đỏ và màu xám chì tạo nên sự khác biệt cho gà. Màu lông sặc sỡ oai vệ kết hợp chân chì sắt đá cứng cáp.

Gà chân chì có nên nuôi hay không?

Màu sắc của chân gà không chỉ ảnh hưởng đến việc gà chọi có hay không mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như gà mái bố mẹ, điều kiện ngoại hình, sức khỏe, lịch chăm sóc, huấn luyện… do đó phải kết hợp với nhau.

Gà chân chì có nên nuôi hay không?
Gà chân chì có nên nuôi hay không?

những yếu tố có thể tạo ra một con gà chọi tốt Một con gà có đôi chân chì chỉ làm giảm vẻ đẹp của con gà nếu chủ nhân không thích màu sắc.Vì vậy, không có lý do gì khác để không nuôi 1 chú gà chọi chân chì phải không nhỉ.

Hãy nuôi gà bằng cả đam mê qua những đợt lọc, chọn và cách chăm sóc luyện tập. Các sư kê chắc chắn sẽ chọn được mẫu gà đá hay nhất. Nếu quan tâm tới phong thủy một chút có thể quan tâm tới màu mạng gà đá. Từ đó lựa chọn ngày, giờ xuất hành kết hợp màu lông gà đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *