Zalo: 0896 575 487  Lan Anh Venus388 hỗ trợ nạp rút tiền 24/7 

Bắt giữ 19 đối tượng đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền

Chuyên án bắt giữ 19 đối tượng đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền của các chiến sĩ Công an huyện Con Cuông.

Gần 30 cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Con Cuông bí mật siết chặt vòng vây, bất ngờ đột kích trường gà, bắt giữ 19 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền.

bắt giữ 19 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền.
bắt giữ 19 đối tượng đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền.

Chi tiết vụ việc bắt giữ 19 đối tượng đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền.

Tối 30/6/2022, Công an huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa phá thành công chuyên án bắt giữ 19 đối tượng đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền.

Trước đó, từ giữa tháng 6/2022, qua công tác nắm tình hình và phản ánh của Nhân dân, Công an huyện Con Cuông phát hiện một số đối tượng lợi dụng địa hình khu vực đồi núi, ít người qua lại trên địa bàn xã Bồng Khê, huyện Con Cuông để tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá ăn tiền. Số lượng các đối tượng tham gia đánh bạc tại trường gà khá đông được xác định từ 15 đến 20 người. Trong đó có bắt giữ 19 đối tượng đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền.

tại trường gà khá đông được xác định từ 15 đến 20 người.
tại trường gà khá đông được xác định từ 15 đến 20 người, bắt giữ 19 đối tượng đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền.

Quá trình tổ chức tổ chức và bị bắt giữ 19 đối tượng đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền.

Quá trình tổ chức đánh bạc các đối tượng đều cắt cử người canh gác cẩn thận để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Nhận định đây là trường gà di động hết sức tinh vi và gây mất tình hình an ninh trật tự, Công an huyện Con Cuông đã huy động lực lượng, phương tiện xác lập chuyên án đấu tranh.

Sau thời gian theo dõi và bắt giữ 19 đối tượng đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền.

Sau thời gian theo dõi, đến 14h30’ ngày 25/6/2022 tại khu vực đồi chè thuộc thôn Tân Lập, xã Bồng Khê, gần 30 cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Con Cuông đã bất ngờ ập vào bắt quả tang 19 đối tượng đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền.

Ban chuyên án cũng thu và tạm giữ tang vật 07 con gà chọi, hơn 90 triệu đồng tiền mặt cùng hàng chục xe mô tô, điện thoại đi động các loại.

Theo lời khai từ các đối tượng, tụ điểm đá gà này do Nguyễn Văn Anh (sinh năm 1985), trú tại thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông là người đứng ra tổ chức. Khi người có gà muốn đá gà ăn thua bằng tiền thì điện thoại cho Anh để tìm gà bắt cặp đá. Sau đó, Anh sẽ nhắn tin địa điểm cho các đối tượng tham gia đá gà. Đây là 1 đối tượng tổ chức đánh bạc trong bắt giữ 19 đối tượng đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền.

Đối tượng Nguyễn Văn Anh
Đối tượng Nguyễn Văn Anh

Đối tượng Nguyễn Văn Anh trong bắt giữ 19 đối tượng đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền này. Trung bình mỗi cặp gà đá Anh sẽ thu của người thắng 300.000 đồng. Qua đó, mỗi ngày Anh thu lợi bất chính từ vài triệu đến cả chục triệu đồng.
Theo đó các anh em hiện nay đã và đang chơi đá gà với hình thức online. Venus388 tại Venuscasino là một trong những trang uy tín để anh em tham gia chơi an toàn, không cần lo ngại và hồi hộp trong những trận dấu hấp dẫn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *